*Expires Headers
>

Thứ Sáu, tháng 11 10, 2023

Uốn Tóc Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Uốn Tóc Nữ Mới Nhất 2023

Uốn tóc là một trong những giải pháp làm đẹp tóc đơn giản nhưng hiệu quả và giúp các bạn gái thay đổi hình ảnh bản thân một cách nhanh chóng nhất. Nhu cầu uốn tóc hiện nay đã trở thành trào lưu phổ biến và không thể thiếu của nhiều bạn trẻ muốn thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.

Tuy là một dịch vụ đại trà tuy nhiên giá cả loại hình dịch vụ uốn tóc này không phải ai cũng biết. Vậy uốn tóc bao nhiêu tiền?. Xem ngay bài viết dưới đây của hairsalonthuy.com để nắm bắt những thông tin hữu ích mà bạn cần để luôn xinh, thời thượng, lựa chọn đúng salon uy tín và giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể nhé.

Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn Tóc Nữ Bao Nhiêu Tiền

  Với sự hỗ trợ của internet thì việc tìm kiếm thông tin uốn tóc giá bao nhiêu đối với các bạn trẻ là không quá khó. Tuy nhiên vấn đề là giữa vô vàn thông tin chính thống cũng như không chính thống trên internet như hiện nay thì làm thế nào để sàng lọc, xác định chính xác yêu cầu thông tin uốn tóc bao nhiêu tiền cũng như chọn được salon uy tín đồng thời tránh vướng phải “bẫy giá” của một số nơi làm ăn kiểu “chụp giật” cũng đủ khiến bạn phải đau đầu. 

  Trong phạm vi bài viết này nhằm giúp bạn đáp ứng nhu cầu uốn tóc của mình cũng như cách chọn salon uy tín để không lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang” chúng tôi cung cấp đến bạn khung giá chuẩn mới nhất 2023 của dịch vụ uốn tóc được phân loại theo 3 (ba) cấp độ từ giá rẻ, trung bình đến cao cấp. 

  Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của từng người mà bạn tùy nghi lựa chọn nhé.

  Giá uốn tóc tại các salon thường: Dao động trong khoảng 400.000đ - 600.000 đ. Nếu biết cách chọn đúng salon uy tín thì các bạn vẫn có thể sở hữu mái tóc uốn đẹp, bền mà không phải mất quá nhiều chi phí. 

  Giá uốn tóc tại các salon trung bình: Mức trung bình có giá dao động khoảng 800.000đ – 1.500.000đ

  Kiểu tóc

  Thường

  Cao cấp

  Uốn tóc Bob xoăn

  500.000

  1.000.000

  Uốn tóc cụp chữ C

  800.000

  1.200.000

  Uốn tóc gợn sóng

  1.500.000

  3.000.000

  Uốn tóc bồng bềnh (ngắn)

  800.000

  1.200.000

  Uốn tóc bồng bềnh (dài)

  1.000.000

  1.500.000

  Uốn tóc mì tôm

  1.200.000

  2.000.000


  Giá uốn tóc tại các salon cao cấp: Thông thường mức giá tại các salon này rất chát và chỉ phù hợp nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh. Mức giá dao động từ 1.800.000đ – 3.000.000đ. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ cao cấp tại các salon này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu kiểu tóc uốn chất lượng, vào nếp tự nhiên, không bị rối xù hay hư tổn. 

  Mà điều này tùy thuộc vào đạo đức kinh doanh của salon như có sử dụng phụ liệu cao cấp, chính hãng, đúng như công bố hay không cũng như tay nghề của thợ tóc có đảm bảo để tạo nên một sản phẩm tóc đẹp, chất lượng không?....

  Trong khi đó chi phí chìm mà khách hàng phải gánh chịu trong cơ cấu giá thành dịch vụ tại các nơi này là chi phí khấu hao cơ sở vật chất vốn hoành tráng cũng là yếu tố góp phần đẩy giá dịch vụ tại các nơi này cao ngất ngưỡng và vượt qua khả năng của số đông khách hàng. 

  Do vậy nếu tài chính không mấy dư dả thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ tại các nơi này nhe.

  Top 7 Yếu Tố Quyết Định Chi Phí Uốn Tóc Của Bạn

  #1. Danh tiếng của salon thực hiện

  Điều này là đương nhiên không phải bàn cãi nhất là khi bạn làm tóc tại các salon lớn, tên tuổi, có quá trình hoạt động liên tục, lâu dài. Nếu hầu bao rủng rỉnh và có ý định làm tóc ở các nơi này thì nên hỏi kỹ giá dịch vụ để không phải “mắt chữ a, mồm chữ o” khi tính bill bạn nhe.

  #2. Độ dài tóc

  Yếu tố đầu tiên có liên quan đến chi phí làm tóc của bạn là độ dài của tóc. Thông thường các salon sẽ căn cứ vào độ dài tóc của bạn theo các chuẩn sau để quyết định giá phí như sau: tóc trên vai, ngang vai, giữa lưng hay đến thắt lưng…

  Vì vậy nếu có sự chênh lệch về giá giữ bạn và người đi cùng thì một phần là do độ dài của tóc nhe. Tuy nhiên rất may là đối với chi phí uốn này vẫn có salon áp dụng cho cả chiều dài của tóc. 

  #3. Tình trạng tóc (khỏe, trung bình, hư tổn)

  Đây cũng là yếu tố quan trọng không kém khi salon báo giá cho bạn. Nếu tình trạng tóc khỏe thì bạn không cần phải lăn tăn làm gì còn trường hợp tóc có hư tổn thì có thể salon sẽ phải áp dụng thêm liệu trình phục hồi, kết hợp dưỡng trong quá trình uốn để đảm bảo hiệu quả làm đẹp tối ưu cho bạn. Do vậy nếu tóc bị hư tổn thì chi phí làm tóc của bạn cũng cao hơn bình thường nhe.

  #4. Sản phẩm sử dụng (trôi nổi, chính hãng)

  Hiện nay với tình hình salon tóc mọc lên như nấm sau mưa. Một số nơi làm ăn theo kiểu chụp giật không màng đến uy tín, sức khỏe khách hàng. Do vậy để tối đa hóa lợi nhuận họ sẽ sẵn sàng sử dụng phụ liệu trôi nổi có giá thành rẻ trên thị trường để làm cho bạn trong khi hậu quả là tóc bị xù, rối, hư tổn thì bạn sẽ người phải gánh chịu. 

  Vì vậy nếu làm tóc ở các nơi mình chưa biết rõ thì nên kiểm tra sơ bộ chất lượng phụ liệu bằng cách ngửi mùi. Thường các phụ liệu tốt, chính hãng không có mùi nồng nặc của amonica đồng thời yêu cầu được bảo hành theo khung thời gian cụ thể từ 3 – 6 tháng nhằm đảm bảo tóc bạn sẽ được chăm sóc bằng phụ liệu tốt, chính hãng. 

  Do nếu sử dụng phụ liệu trôi nổi, chất lượng không đảm bảo thì không đời nào họ dám bảo hành cho bạn cả.

  #5. Tay nghề thợ tóc

  Yếu tố góp phần tạo nên sản phẩm tóc đẹp, phù hợp với dáng mặt và phong cách của bạn phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm của người thợ. Tuy nhiên hiện nay việc này thường được xem nhẹ. 

  Nếu có thời gian tham khảo thì không quá khó để bạn nhận ra rằng có quá nhiều tiệm tóc được thành lập bởi các chủ tiệm thế hệ 9X, 10X….
   
  Đặc điểm chung của các nơi này là thời gian thành lập ngắn (dưới 3 năm), đầu tư cơ sở vật chất hoành tráng (đầu tư mở rộng), đội ngũ thợ trông hùng hậu nhưng đa số là thợ học việc tay nghề non kém, thiếu kinh nghiệm…

  Phương thức kinh doanh chủ yếu của các nơi này là họ đốt tiền vào quảng cáo để tiếp cận với khách hàng. Do họ chưa có đủ uy tín, thâm niên và tệp khách hàng thân thiết đủ nhiều để duy trì hoạt động và phát triển lâu dài. 

  Vì vậy nếu chẳng may bị hấp dẫn bởi các quảng cáo và làm tóc ở các nơi này thì hậu quả là gì thì bạn cũng tự hình dung nhé. 

  Còn nếu là người tiêu dùng thông thái thì bạn nên né gấp các nơi này nếu không muốn “tiền mất mà tật phải mang” nhe.

  #6. Bảo hành tóc

  Bảo hành tóc là yếu tố mà bạn cũng cần chú trọng khi có ý định làm đẹp tóc. Vì hầu hết các salon không uy tín hiện nay đều lập lờ việc bảo hành tóc sau dịch vụ cho khách hàng hoặc cam kết chung chung kiểu cho có như: Bảo hành tóc trong vòng 7 ngày, bảo hành đến khi vừa lòng…

  Với những nơi công bố việc bảo hành mang tính chất cảm tính, không đo lường được như trên thì bạn cũng nên tránh. Vì theo ghi nhận của chúng tôi thì nếu khi làm mà phát sinh việc chỉnh sửa tóc họ vẫn tính phí bạn như bình thường.

  #7. Cơ sở vật chất

  Làm tóc ở các salon có sơ sở vật chất hoành tráng thì đương nhiên chi phí bạn phải trả cho dịch vụ sẽ cao hơn các nơi khác. Vì đơn giản là salon đã tính các chi phí khấu hao cơ sở vật chất mà họ đã đầu tư vào giá thành dịch vụ tóc mà bạn chọn. Vì vậy nếu bạn dư dả về tài chính và thích sự sang chảnh thì hãy check-in các nơi này.

  Cách Lựa Chọn Salon Uy Tín Để Sở Hữu Kiểu Tóc Uốn Đẹp, Sang Chảnh, Phù Hợp Với Dáng Mặt Và Phong Cách

  Lựa chọn salon uy tín để chọn mặt gửi vàng là công việc quan trọng hàng đầu để đảm bảo bạn sẽ sở hữu kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với dáng mặt và phong cách. Vậy đâu là tiêu chí cũng như cách lựa chọn salon uy tín chuẩn nhất hiện nay?.

  - Xem phần tự giới thiệu của salon trên website hoặc fanpage để xác định tuổi đời của salon. Các nơi làm ăn mang tính chất bền vững lâu dài thường sẽ đầu tư bài bản cho hai nền tảng online này. 

  Và đây cũng là cách sàng lọc từ ban đầu để tránh chọn nhầm các salon non trẻ, làm ăn lôm côm, không uy tín chỉ chăm chăm nhắm đến túi tiền của bạn mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ và sức khỏe của khách hàng theo phương châm “sống chết mặc bây, tiền thầy bỏ túi”.

  - Chọn salon uy tín được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua các nhận xét, đánh giá tích cực. 

  - Ưu tiên các salon uy tín giá hợp lý, sử dụng phụ liệu chính hãng và được các thợ chính hoặc chính chủ tiệm tư vấn và thực hiện làm đẹp cho bạn.

  - Cam kết chất lượng và bảo hành có thời hạn rõ ràng, cụ thể của salon. Ví dụ: bảo hành 3 tháng, 6 tháng…

  - Tham khảo thêm review, đánh giá online qua các nền tảng Google, facebook… 

  - Hỏi ý kiến bạn bè salon làm tóc chất lượng tốt. 

  Uốn Tóc Ở Đâu Đẹp TP.HCM

  Với các bạn nữ dư dả về tài chính thì uốn tóc giá bao nhiêu không là vấn đề mà bạn phải bận tâm nhiều. Riêng đối với các bạn sinh viên, học sinh, các bạn trẻ làm văn phòng vốn có thu nhập chưa dồi dào thì ngoài việc quan tâm đến việc uốn tóc hết bao nhiêu thì uốn tóc ở đâu đẹp cũng là vấn đề ưu tiên mà bạn cần quan tâm . 

  Nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp tóc chất lượng, giá hợp lý, phụ liệu chính hãng, bảo hành tóc 6 tháng và được tư vấn, chăm sóc bởi thợ tóc lâu năm, nhiều kinh nghiệm thì Hair salon Thúy - Dịch vụ làm tóc giá rẻ Sài Gòn với phụ liệu chính hãng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

  Nếu so với những salon khác thì cơ sở vật chất nơi đây không hoành tráng như các nơi khác. Tuy nhiên về chất lượng, giá cả và giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc thì xem ra rất ít nơi làm được. 

  Giá uốn tóc tại salon chỉ từ 350k ngoài ra bạn còn được tặng thêm gói dịch vụ combo 400k theo các chương trình khuyến mãi của salon. Theo đây là một số mà bạn sẽ nhận được khi check-in làm tóc tại đây. 

  - Bạn được tư vấn, thiết kế kiểu tóc đẹp phù hợp dáng mặt, phong cách và thực hiện các công đoạn chính bởi chị Thúy - chủ tiệm tóc (Hơn 23 năm kinh nghiệm làm đẹp tóc).

  - Phụ liệu uốn tóc chính hãng từ những thương hiệu tiếng tăm trong ngành tóc như Wella, Schwarzkopf…. Điều này đảm bảo giúp bạn sở hữu được sóng tóc khỏe, đẹp và giữ nếp lâu dài.

  - Bảo hành tóc uốn 6 tháng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ.

  - Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giúp bạn trẻ có thể tiếp cận dịch vụ làm đẹp tóc chất lượng với mức giá hợp lý nhất có thể.

  - Cam kết chất lượng tóc uốn sau dịch vụ lên rõ sóng, đẹp và đúng kiểu yêu cầu salon mới thu phí của bạn.

  Một Vài Hình Ảnh Và Đánh Giá Của Khách Hàng Về Chất Lượng Dịch Vụ Của Salon Thúy:

  a. Hình ảnh hoạt động thường ngày của salon:

  Tiệm đông khách vào cuối tuần. Vì vậy nếu không muốn chờ đợi thì bạn nên đặt lịch trước nhé.

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  b. Đánh giá của khách hàng

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  Uốn tóc bao nhiêu tiền

  LỜI KẾT

  Với những thông tin mà hairsalonthuy.com vừa chia sẻ đến bạn qua bài viết Uốn Tóc Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Uốn Tóc Nữ Mới Nhất 2023. Hy vọng qua các chia sẻ trên bạn sẽ nắm được khung giá chuẩn uốn tóc cho tóc nữ mới nhất hiện nay cũng như tìm được câu trả lời cho chính mình. 

  Để được tư vấn các dịch vụ làm tóc, bảo hành tóc 6 tháng cũng như tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi của salon. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Fanpage, hoặc Zalo để được tư vấn chi tiết bạn nhé.


  Đừng quên COMMENT, SHARE bài viết các bạn nhé!  BÀI VIẾT LIÊN QUAN