*Expires Headers
>

Thứ Sáu, tháng 1 27, 2023

Hấp Dầu Tóc Tốt Nhất 2023 Bao Nhiêu Tiền?

Là phụ nữ thì chị em chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu mái tóc khỏe, suôn mềm và bóng mượt….Và để có được điều này các bạn phải biết cách chăm sóc, bảo vệ mái tóc thân yêu của mình dưới các tác động của môi trường, cũng như sau quá trình tiếp xúc với hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm… 

Vì vậy hấp dầu là bước chăm sóc tóc cơ bản không thể thiếu của bạn gái, vậy hấp dầu có tác dụng gì ? hấp dầu tóc bao nhiêu tiền?

Cùng xem bài viết dưới đây của hairsalonthuy.com để nắm rõ các nguyên nhân và cách khắc phục hư tổn để mái tóc bạn trở nên bóng mượt và giàu sức sống lên trông thấy bạn nhé. 

hap dau bao nhieu tien
                                                 

  HẤP DẦU LÀ GÌ?

  Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc tóc qua việc cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc nhằm giúp tóc bạn thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước. 

  Vì thế, nó được xem là giải pháp toàn diện, hiệu quả cho mái tóc khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn và góp phần làm cho tóc của bạn trở nên bóng mượt, giàu sức sống.
  CÓ BAO NHIÊU LOẠI HẤP DẦU?

  Gắn liền với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì dịch vụ hấp dầu cũng dần trở nên phổ biến và không thể thiếu cho bạn gái quan tâm đến vẻ đẹp của mái tóc. 

  Căn cứ vào tình trạng hư tổn của tóc mà chúng ta có các gói dịch vụ hấp dầu với mức giá tiền khác nhau.

  Tuy nhiên về cơ bản hiện nay có hai kiểu hấp dầu chính là hấp nóng và hấp lạnh

  #1. HẤP DẦU NÓNG: 

  hap dau bao nhieu tien

  Đây là kiểu hấp dầu khá phổ biến, giúp bạn nhanh chóng phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc mình trong thời gian ngắn nhất. 

  Tuy nhiên nó là biện pháp kích nhiệt vì vậy có thể khiến tóc bạn bị tổn thương nếu không chọn salon uy tín để thực hiện.

  #2. HẤP DẦU LẠNH: 

  hap dau bao nhieu tien

  Nếu tóc bạn trong tình trạng khô xơ và tổn thương nghiêm trọng thì nên áp dụng biện pháp này. Kiểu hấp dầu lạnh giúp tóc được cung cấp oxy, trị khô xơ và diệt khuẩn hiệu quả.

  Và cho dù chọn gói dịch vụ hấp dầu nào kể trên thì lời khuyên là bạn vẫn phải nên tìm đến các salon uy tín để được tư vấn, phục hồi mái tóc với phụ liệu chính hãng và phù hợp với túi tiền nhé. 

  Thông thường thì hấp nóng chi phí sẽ cao hơn hấp lạnh đấy. Thời gian hấp dầu sẽ tùy thuộc vào mức độ hư tổn và mức độ phục hồi tóc của bạn. Vì vậy cũng đừng nên thắc mắc cũng như bận tâm về thời gian thực hiện nha bạn.

  CÁCH NHẬN BIẾT VÀ PHÂN LOẠI TÌNH TRẠNG TÓC BỊ HƯ TỔN MỚI NHẤT 2023

  #1. TÓC HƯ TỔN MỨC ĐỘ 1:

  hap dau bao nhieu tien

  Ở mức độ đầu tiên này, tóc hư tổn thường kèm theo các dấu hiệu như:

  - Độ bóng thấp, tóc khô, khi vuốt ngược tay theo sợi tóc bạn sẽ thấy khô ráp.
  - Tóc dễ bị rối và khó khăn khi chải.

  Với tình trạng này tóc bạn hoàn toàn có thể được phục hồi và cải thiện bằng các phương pháp bổ sung dưỡng chất và cấp nước cho tóc như dùng dầu dưỡng, hấp tóc thường xuyên. 

  Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện các liệu trình phục hồi tóc ở mức độ hư tổn này. 

  Điều duy nhất bạn cần chú ý là lựa chọn các tiệm làm tóc uy tín và sản phẩm chất lượng khi thực hiện quá trình phục hồi tóc.

  #2. TÓC HƯ TỔN MỨC ĐỘ 2

  hap dau bao nhieu tien

  Tình trạng tóc khi ở mức độ hư tổn này có thể thấy như:

  - Độ bóng thấp hoặc hầu như không có, vuốt tóc theo chiều thẳng cho cảm giác khô ráp.

  - Tóc yếu, dễ bị gãy rụng khi chải/gội đầu hoặc bị tác động bên ngoài.
  Để cải thiện tình trạng tóc hư tổn ở mức độ này, bạn nên thực hiện các phương pháp dưỡng tóc như ủ và hấp tóc đều đặn. 

  Theo lời khuyên từ các chuyên gia, đối với tóc thường bạn chỉ nên hấp dầu 2 lần/tháng và 1 lần/tuần đối với tóc bị hư hại do uốn nhuộm, hóa chất, tia cực tím,…

  Trường hợp này bạn không nên hấp dầu quá nhiều. Điều này có thể khiến cho tóc dễ bị bết, bắt bụi và gây phản tác dụng. 

  Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch bổ sung Keratin cho sợi tóc qua chế độ dinh dưỡng hoặc các sản phẩm dưỡng. 

  Việc này sẽ giúp phục hồi cấu trúc và các thành phần melanin bị mất đi do việc thay đổi kiểu tóc liên tục.

  #3. TÓC HƯ TỔN MỨC ĐỘ 3

  hap dau bao nhieu tien

  Ở mức độ hư tổn này tóc có các biểu hiện như sau:

  - Tóc khô, xốp, dễ thấm nước và cho cảm giác nặng khi gội đầu.
  - Tóc xơ rối và gãy rụng nhiều bất thường.
  - Xuất hiện nhiều sợi tóc bị chẻ ngọn, chẻ thân hoặc cháy.

  Trong trường hợp này bạn nên tỉa bớt hoặc cắt bỏ phần tóc đã tẩy bị chẻ ngọn, chẻ thân hoặc bị cháy để tránh gây hư tổn thêm cho phần tóc bình thường. 

  Và nếu bạn không muốn cắt bỏ phần tóc hư tổn này bạn có thể sử dụng biện pháp trực tiếp đưa Keratin vào sâu trong sợi tóc. Phương pháp này được gọi là phủ Keratin. 

  Để đảm bảo hiệu quả cao nhất thì khi thực hiện biện pháp này lời khuyên là bạn nên thực hiện tại salon uy tín để đạt hiệu quả cao nhất. 

  HẤP TÓC Ở TIỆM GIÁ BAO NHIÊU?

  Trước khi trả lời câu hỏi này thì trước tiên chúng ta cần xác định tình trạng hư tổn chính xác để chọn giải pháp là hấp tóc tại salon hay tự hấp tóc tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.

  #1. HẤP DẦU TẠI SALON CÓ GÌ TỐT?

  - Với các trang thiết bị và nguyên phụ liệu chính hãng (chuẩn salon) sẽ giúp phục hồi và nhanh chóng lấy lại sự suôn mềm và bóng mượt cho mái tóc cho bạn.

  - Không mất nhiều thời gian, chi phí và lo lắng nhiều về kết quả so với việc bạn tự thực hiện tại nhà.

  Riêng tại salon Thúy, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ phục hồi tóc chuyên sâu với phụ liệu chính hãng chuyên dùng kết hợp quy trình phục hồi chuẩn 8 bước độc quyền cho hiệu quả rõ rệt ngay lần thực hiện dịch vụ đầu tiên.

  BẢNG GIÁ HẤP TÓC (PHỤC HỒI TÓC)

  Giá hấp dầu (phục hồi tóc) collagen, chuyên sâu Keratin (sản phẩm đặc trị Italy) tại salon chúng tôi dao động từ: 400.000 – 600.000 VNĐ.

  Tùy theo tình trạng và mức độ hư tổn của tóc mà chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối đa và giúp bạn giảm thiểu chi phí một cách hiệu quả nhất.

  HẤP COLLAGEN LÀ GÌ:

  Là phương pháp phục hồi tóc hư tổn bằng cách sử dụng collagen chuyên biệt và đưa sâu vào bên trong lớp biểu bì tóc để cung cấp dưỡng chất và kích thích sản sinh Collagen, Keratin để lấp đầy những chỗ đứt gãy.

  QUY TRÌNH HẤP DẦU CHUẨN TẠI SALON THÚY GỒM 8 BƯỚC SAU:

  Bước 1: LÀM SẠCH TÓC.

  hap dau bao nhieu tien

  Để các loại kem ủ và thuốc phục hồi đạt hiệu quả cao nhất thì chúng tôi sẽ làm sạch tóc của bạn bằng cách gội đầu thật kỹ, trường hợp tóc bẩn có thể bạn sẽ được gội thêm lần 2.

  Bước 2: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG DA ĐẦU VÀ ĐỘ HƯ TỔN CỦA TÓC.

  hap dau bao nhieu tien

  Chúng tôi sẽ tìm hiểu về loại tóc của bạn bằng cách đánh giá tình trạng hư tổn tóc và chuẩn bị các loại kem ủ tóc phù hợp nhất cho từng cấp độ hư tổn tương ứng.

  Bước 3: LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI CHẤT TÓC. 

  Bên cạnh việc lựa chọn phụ liệu phù hợp với mức độ hư tổn thì sản phẩm chuyên dùng của chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất tóc cũng như lựa chọn của bạn về mùi hương, hiệu quả, giá cả, ….

  Bước 4: BÔI DƯỠNG CHẤT (COLLAGEN, KERATIN) VÀ Ủ TÓC

  hap dau bao nhieu tien

  Sau khi đã bôi kem ủ tóc bạn sẽ ủ trong khoảng thời gian thích hợp tùy thuộc vào mức độ hư tổn của tóc và thời gian khuyến nghị của sản phẩm mà bạn chọn sử dụng.

  Quá trình này có thể từ 20-30 phút nếu tóc bạn bị khô và hư tổn. Với khung thời gian ủ này sẽ giúp tăng cường dưỡng ẩm và phục hồi tóc toàn diện cho tóc của bạn hơn.

  Bước 5: DÙNG MÁY HẤP TÓC ĐỂ PHỤC HỒI TÓC.

  hap dau bao nhieu tien

  Sau quá trình ủ với các dưỡng chất Collagen, Keratin tóc bạn sẽ được đưa vào máy hấp nóng để kích nhiệt với dãy nhiệt độ phù hợp nhất. 

  Dưới tác dụng của nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc nở ra và các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu và hấp thụ vào sâu bên trong sợi tóc của bạn.

  Bước 6: XẢ SẠCH TÓC.

  hap dau bao nhieu tien

  Bước 7: SẤY KHÔ.

  hap dau bao nhieu tien

  Bước 8: DƯỠNG TÓC VỚI TINH DẦU CHUYÊN DÙNG.

  hap dau bao nhieu tien

  THỜI GIAN HẤP DẦU BAO NHIÊU PHÚT

  Thời gian hấp dầu theo quy trình trên của chúng tôi dao động từ 60-70 phút tùy thuộc vào mức độ hư tổn, sự hấp thụ của tóc đối với từng loại nguyên phụ liệu và các điều kiện khách quan khác.

  #2. HẤP TÓC TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG?

  Hiện nay trên thị trường có chào bán nhiều bộ sản phẩm phục hồi tóc, nếu đã chọn phương án hấp dầu tại nhà thì lời khuyên dành cho bạn là nên tìm bộ sản phẩm đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí (3 trong 1): gội, ủ và xả. 

  Sử dụng kết hợp và tuân thủ đúng theo một quy trình chuẩn sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc với chất không khác gì ở salon.

  Tuy nhiên cần lưu ý, do không có đầy đủ trang thiết bị và sản phẩm đúng chuẩn salon bạn có thể gặp rủi ro là tóc không cải thiện gì nhiều khi phục hồi tóc ở nhà hoặc nếu có thì thời gian hiệu quả thường tối thiểu là trên 7 ngày.

  Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng bạn có thể áp dụng các phương pháp từ nguyên liệu thiên nhiên (từ chuối, bưởi lê, bơ với sữa chua không đường, tinh chất dầu dừa…) vốn không phải tốn nhiều chi phí và cũng rất hiệu quả nếu có thời gian. 

  Cần lưu ý là các biện pháp sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên chỉ phù hợp với hư tổn cấp độ nhẹ và cần sự kiên trì của người dùng.

  TOP 7 CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHẮC KHỎE 2023

  #1. DÙNG KEM Ủ TRƯỚC KHI NHUỘM TÓC

  Trước khi thay đổi màu tóc, bạn nên sử dụng kem ủ dưỡng tóc hoặc sản phẩm chăm sóc tóc trước một ngày để bảo vệ tốt nhất cho mái tóc của bạn, nhằm tránh cho tóc bị hư tốn trước khi sử dụng các sản phẩm uốn, duỗi hoặc nhuộm.

  #2. DƯỠNG ẨM CHO TÓC 

  Hãy luôn nâng niu, nuôi dưỡng và đảm bảo tóc của bạn thường xuyên được chăm sóc bằng những sản phẩm dưỡng ẩm để phục hồi vẻ đẹp suôn mềm, óng mượt cho mái tóc.

  #3. GỘI SẠCH ĐỂ TÓC CHẮC KHỎE

  Duy trì tần suất gội đầu tối thiểu 2 lần/tuần để nói không với nấm ngứa, gàu, trứng tóc và các phát sinh khác gây trở ngại trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày. 

  Sau khi gội đầu, hãy dùng khăn lau khô tóc nhẹ nhàng bằng cách quấn khăn quanh tóc và vỗ, không vò xát mạnh để tránh làm tóc bị hư tổn hoặc gãy rụng. 

  #4. LÀM KHÔ TÓC ĐÚNG CÁCH 

  Dùng khăn lau khô tóc nhẹ nhàng bằng cách quấn khăn quanh tóc và vỗ, không vò xát mạnh để tránh làm tóc bị hư tổn hoặc gãy rụng. Nên nhớ tóc bạn rất mong manh, yếu ớt!

  #5. HẠN CHẾ SỬ DỤNG MÁY SẤY TÓC 

  Lưu ý không nên dùng máy sấy tóc một cách thường xuyên. Khi sử dụng không để máy sấy tóc quá nóng hoặc để máy sấy quá sát da đầu! Tốt hơn là chọn máy sấy tóc có đầu khuyếch tán hỗ trợ nhằm thổi tóc bung lên để tóc phồng và kích thích tóc tăng trưởng. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là dùng lược thưa để chải và để tóc khô tự nhiên.

  #6. MÁT XA DA ĐẦU

  Việc mát xa da đầu khiến cho toàn bộ cơ thể cảm thấy sảng khoái, kích thích lưu thông máu huyết và mọc tóc đồng thời giúp ngăn hình thành lớp bã nhờn và gàu trên da đầu.

  #7. THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG, SINH HOẠT LÀNH MẠNH 

  Cũng giống như da, tóc cũng chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài và lối sống của bạn!. Vì vậy, một chế độ ăn uống không dầu mỡ, rượu, thuốc lá cũng như thường xuyên tập thể thao và ngủ đủ giấc sẽ giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn và hạn chế tình trạng gãy, rụng và chẻ ngọn!

  LỜI KẾT

  Hairsalonthuy.com vừa chia sẻ đến bạn bài viết Hấp Dầu Tóc Tốt Nhất 2023 Bao Nhiêu Tiền?. Qua bài viết thì bạn đã biết là hiện có 2 cách hấp dầu chính là hấp nóng và hấp lạnh cũng như chi phí hấp dầu là bao nhiêu tiền đồng thời biết cách chăm sóc tóc đúng chuẩn để giúp bạn lấy lại vẻ đẹp suôn mượt và khỏe khoắn của mái tóc như mong muốn. 

  Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc mình đúng cách và chọn được phương án phục hồi tốt nhất cho mái tóc của mình để luôn rạng ngời và tự tin nhé!

  Chúc các bạn luôn xinh đẹp và khởi đầu mới cùng diện mạo rạng rỡ nhất trong năm mới nha!

  Để được tư vấn, giải đáp các vấn đề về tóc miễn phí, thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới và tiết kiệm 50% chi phí với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc.

  Hãy click Inbox để được tư vấn, giải đáp các vấn đề về tóc đồng thời cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhận quà tặng khủng chỉ có tại Hair salon Thúy các bạn nhé.


  Đừng quên COMMENT, SHARE bài viết các bạn nhé!


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN