*Expires Headers
>

Thứ Ba, tháng 5 02, 2023

Tóc Ít Nên Cắt Kiểu Gì Để Trẻ Trung Và Tươi Mới Hơn? [cập nhật 2023]

Ngoài việc muốn có một làn da đẹp, những bộ quần áo sành điệu thì mối quan tâm hàng đầu của các bạn nữ là việc sở hữu một mái tóc khỏe, đẹp hợp với khuôn mặt mình. 

Việc lựa chọn kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể gương mặt của bạn. Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là các bạn gái thường không biết khuôn mặt mình hợp với kiểu tóc nào nhất là các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và chất tóc mỏng vốn gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn kiểu tóc. 
Cùng xem bài viết hairsalonthuy.com chia sẻ dưới đây để không còn băn khoăn “tóc ít nên cắt kiểu gì?” và chọn ngay một kiểu phù hợp nhất để trẻ trung, tươi mới hơn bạn nhé!.
toc it nen cat kieu gi

  CÁC GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG TÓC MỎNG VÀ THƯA HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

  Đặc điểm chung của mái tóc mỏng và thưa là cấu tạo sợi tóc thường mềm, mảnh tạo cho người đối diện bạn cảm giác thiếu sức sống và khiến cho ngay cả bản thân của người sở hữu nó dễ tự tithiếu tự tin với mái tóc của mình.
  Việc cần làm nếu bạn có mái tóc mỏng và thưa là tạo độ phồng, khỏe cho tóc qua đó giúp mái tóc bạn bồng bềnh và tràn đầy sức sống hơn.
  Và các phương án hiệu quả được các nhà tạo mẫu tóc áp dụng là cắt ngắn, kết hợp với các kiểu uốn (uốn chân, uốn xoăn) và tóc mái phù hợp sẽ giúp bạn xinh đẹp và hoàn toàn lấy lại tự tin sau khi thực hiện các bước này. 
  Cùng xem để nắm và biết chắc rằng các thợ tóc sẽ làm cho bạn đúng phương pháp và quy trình nhé.  #1. CẮT NGẮN 

  Tóc ngắn xu hướng tóc được các bạn trẻ yêu thích, do sự tiện lợi trong công việc hàng ngày do không cần chăm sóc nhiều, mang lại cho bạn sự năng động, trẻ trung… 
  Và thật là trùng hợp và may mắn khi cắt ngắn tóc cũng là giải pháp hữu hiệu giúp các nàng tóc mỏng và thưa cải thiện tạo hình mái tóc được xem là nỗi lòng biết tỏ cùng ai của mình.
  Lưu ý là bên cạnh việc cắt ngắn thì bạn đừng bao giờ chỉ để tóc suông thẳng mà bạn cần phải kết hợp với các kiểu uốn nếu muốn mái tóc mình bồng bềnh khỏe hơn nhé. 
  Và độ dài tối ưu trong trường hợp này là ngang vaingắn trên vai vì nếu để quá dài thì sẽ mất tác dụng tạo hình.

  #2. UỐN PHỒNG CHÂN TÓC (DẬP XÙ)

  Giải pháp uốn phồng chân tóc được xem là phương án hoàn hảo giúp xua tan muộn phiền cho các nàng tóc mỏng và thưa. Mái tóc sau uốn phồng sẽ trông bồng bềnh đầy sức sống hơn trông thấy.

  #3. UỐN XOĂN SÓNG NGẮN

  Uốn xoăn sóng ngắn bên cạnh việc mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung, năng động còn giúp che bớt hai bên má của bạn. Do vậy cực kỳ phù hợp để bạn cân đối hài hòa diện tích khuôn mặt một cách hiệu quả.
  Và nếu các nàng có khuôn mặt dài với đặc thù là vầng trán "cao" thì nhớ để thêm kiểu mái thưa để phát huy hiệu quả tối đa nhé.

  CÁC KIỂU TÓC ĐẸP NHẤT 2022 DÀNH CHO BẠN GÁI SỞ HỮU TÓC MỎNG MẶT DÀI

  Khuôn mặt dài với đặc trưng là phần trán khá rộng và cao, do vậy giải pháp cho các bạn gái trường hợp này là kết hợp xử lý phần tóc mái với các kiểu mái bằng, mái thưa, mái xéo, cắt ngắn tóc với các kiểu tóc ngắn trên vai, ngang vai và kết hợp các phương pháp uốn như uốn chân (dập xù), uốn xoăn sóng để đảm bảo cho bạn có sóng tóc khỏe, bồng bềnh, tự tin và cuốn hút hơn. 
  Trong phạm vi bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn 5 giải pháp khắc phục nhược điểm cho các nàng mặt dài với nền tóc mỏng và thưa. Hãy xem để biết các phương pháp này là gì bạn nha.   

  #1. CÁC KIỂU TÓC NGẮN BOB/LOB- Sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

  Đối với những bạn gái có cá tính, thích sự mới lạ thì tóc ngắn là lựa chọn cực kỳ hay ho để vừa có thể khắc phục được nhược điểm tóc mỏng mặt dài của mình, vừa tạo ra sự mới lạ cho mái tóc.
  Các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu sẽ trả lời cho bạn câu hỏi “tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì?” bằng cách giới thiệu những kiểu tóc ngắn đầu tiên đấy. Vì sao ư?
  Đối với những người có khuôn mặt dài, khi cắt tóc ngắn giúp gương mặt được cân đối và hài hòa hơn, tạo được sự đầy đặn khi nhìn vào. 
  Với chất tóc mỏng, việc cắt ngắn cũng sẽ giúp tóc trông dày hơn. Bên cạnh đó, tóc ngắn giúp tóc trở nên khỏe hơn vì ít bị xơ và rối như tóc dài.
  toc it nen cat kieu gi

  toc it nen cat kieu gi

  Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc là kiểu tóc tém. Nếu tóc ngắn ngang vai đem lại sự nhẹ nhàng thì tóc tém lại là một lựa chọn cho những cô nàng trẻ trung, cá tính. 
  Với phần tóc mái, bạn có thể cắt xéo để giúp mặt cân đối hơn, che bớt một phần trán rộng – nguyên nhân làm cho khuôn mặt trở nên dài hơn. Đối với phần tóc sau gáy, bạn có thể cắt cao và ôm trọn phần gáy.
  Còn nếu bạn lựa chọn phần tóc ngắn ngang vai hoặc chỉ ngắn hơn một chút, bạn nên tạo kiểu cho tóc để trông tóc có vẻ dày hơn như: uốn phần đuôi tóc, uốn lượn sóng… Chắc chắn khuôn mặt và tóc sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều đấy.

  #2. TÓC UỐN XOĂN NGẮN HOẶC DÀI – kiểu tóc dành cho những cô nàng “tiểu thư”

  Nếu bạn cảm thấy ngần ngại và còn băn khoăn khi phải cắt đi phần lớn mái tóc để có được một mái tóc ngắn thì việc uốn xoăn tóc cũng là một lựa chọn hợp lý.
  Không cần phải “hy sinh” mái tóc, bạn chỉ cần ra tiệm làm tóc, yêu cầu thợ làm cho mình một mái tóc uốn xoăn với lọn sóng lớn là đã có thể khắc phục được nhược điểm tóc mỏng của mình rồi. 
  Tóc uốn xoăn dù không thể giúp “biến đổi” được khuôn mặt dài của bạn một cách bất ngờ như tóc ngắn nhưng vẫn tạo được sự mềm mại, bồng bềnh cho đường nét khuôn mặt.
  toc it nen cat kieu gi

  toc it nen cat kieu gi

  Để tạo được sự bắt mắt và mới lạ hơn, các bạn có thể nhuộm màu cho tóc của mình. Một màu tóc phù hợp sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên sáng hơn đấy. 
  Đó là chưa kể tóc uốn xoăn sóng lớn kết hợp với màu nhuộm sẽ giúp mái tóc dày lên trông thấy, rất hợp với những cô nàng tóc mỏng như chúng ta đấy!

  3. TÓC ĐỂ MÁI – sự lựa chọn đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả

  Tóc để mái được cắt tỉa một cách tỉ mỉ chính là xu hướng thời trang tóc mà nhiều bạn gái yêu thích. 
  toc it nen cat kieu gi

  toc it nen cat kieu gi

  Một lý do đơn giản đó là vì tóc để mái kiểu này giúp cho gương mặt trở nên hài hòa và tạo được sự trẻ trung nhất định. Bên cạnh đó, tóc để mái cũng giúp che đi phần trán rộng và tạo ra nét duyên dáng hơn cho khuôn mặt.

  #4. TÓC TÉM - Kiểu tóc dành cho những cô nàng tóc mỏng, mặt dài cá tính

  Tóc tém cũng có thể được xem là 1 biến tấu của kiểu tóc ngắn cơ bản với đặc trưng là phần đuôi tóc ôm sát khuôn mặt giúp gia tăng sự cuốn hút và nữ tính cho các nàng. 
  toc it nen cat kieu gi

  toc it nen cat kieu gi

  Và với kiểu tóc được xem là cải thiện hiệu quả nhất tạo hình cho khuôn mặt dài này thì cho dù chất tóc của bạn là mỏng thì cũng không phải đắn đo gì khi quyết định cắt tém mái tóc mỏng và thưa của mình bạn nhé. 
  Các kiểu tóc mái thịnh hành cho tóc tém là tóc mái xéo, mái lệch, mái thưa, rẽ ngôi giữa,… Tùy thuộc sở thích mà bạn có thể chọn kiểu tóc mái phù hợp và lưu ý là phải đảm bảo độ dài của tóc mái đủ che lấp vầng trán cao của mình nha.

  #5. TẾT TÓC - Giải pháp đơn giản và không tốn chi phí

  Tết tóc là được xem là cách đơn giản và không tốn chi phí để giúp tóc bạn trông dày và tự nhiên hơn. Các kiểu tóc tết đẹp, đơn giản và phù hợp nhất để cải thiện độ phồng mái tóc mỏng của bạn là tết tóc 2 bên đều nhau hoặc tết thấp lệch sang hẳn một bên vai. 
  toc it nen cat kieu gi

  toc it nen cat kieu gi

  Và một gợi ý táo bạo để các cô nàng có được một lựa chọn hoàn hảo để khắc phục nhược điểm tóc mỏng, mặt dài của mình đó là kết hợp uyển chuyển cả năm kiểu tóc kể trên. 
  Bạn có thể cắt ngắn tóc, sau đó tỉa mái và uốn nhẹ nhàng, chắc chắn khuôn mặt bạn sẽ có được một sự thay đổi lớn đây. Và chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn trông trẻ ra thêm vài tuổi với kiểu tóc cực kỳ hot này.

  LỜI KẾT

  Hairsalonthuy.com vừa chia sẻ đến bạn bài viết Tóc mỏng mặt dài nên cắt kiểu gì để trẻ trung hơn?. Qua bài viết này thì bạn đã biết có 5 kiểu tóc giúp bạn cải thiện hiệu quả nhất nhược điểm của khuôn mặt dài với nền tóc mỏng và thưa là kiểu tóc ngắn, tóc uốn xoăn, tóc để mái, tóc tém, tết tóc
  Chúc các bạn sẽ sớm sở hữu một mái tóc đẹp và thời thượng nhé! Và trên hết là khắc phục được những nhược điểm của tóc và khuôn mặt để có được một vẻ ngoài sành điệu và trẻ trung hơn. 
  Để được tư vấn tóc đẹp miễn phí, thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới và tiết kiệm 50% chi phí với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc.  
  Hãy click Inbox để được tư vấn, giải đáp các vấn đề về tóc đồng thời cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhận quà tặng khủng chỉ có tại Hair salon Thúy các bạn nhé.
  Đừng quên COMMENT, SHARE bài viết các bạn nhé!

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN