*Expires Headers
>

Thứ Năm, tháng 3 23, 2023

Làm Tóc Giá Sinh Viên Tại Quận 3 TPHCM Với Phụ Liệu Chính Hãng [cập nhật 2023]

Thời đại internet 4.0 nếu đơn thuần chỉ để tìm kiếm một nơi làm đẹp tóc ở TP.HCM có lẽ là việc quá dễ dàng đối với các bạn teen girl. Tuy nhiên giữa một rừng thông tin tràn ngập online thì để tìm một salon làm tóc giá sinh viên tại Quận 3 TP.HCM uy tín, kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm tóc đẹp, tư vấn chuẩn, không vẽ vời để móc hầu bao của bạn cũng như sử dụng phụ liệu chính hãng thực sự không hề đơn giản và dễ dàng như nhiều bạn gái nghĩ. 

Đối với các bạn sinh viên nữ có một số tiền không quá nhiều mà vẫn muốn có một mái tóc ấn tượng, đẹp, hiện đại và thời trang thì nhất định thì hãy tham khảo và "check in" ngay tiệm làm tóc đẹp giá rẻ và "chất" tại Quận 3 mà chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau nhé.

lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm
Hair salon Thuý là địa chỉ cắt tóc giá sinh viên tại Quận 3 TPHCM

  CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TIỆM LÀM TÓC ĐẸP GIÁ SINH VIÊN TẠI QUẬN 3 TP.HCM

  #1. Giá dịch vụ:

  Với nhóm đối tượng khách hàng chính là sinh viên vì vậy giá dịch vụ sẽ dao động trong khung giá từ 300k-400k cho các dịch vụ uốn/duỗi/nhuộm/phục hồi.

  Với mức giá này trong tầm tiền này thì các bạn gái sinh viên tha hồ làm đẹp mà không cần lăn tăn lo nghĩ nhiều đến căn bệnh viêm màng túi rồi nữa nhé.
  #2. Tư vấn kiểu tóc miễn phí trước khi thực hiện dịch vụ:

  Điều mà các bạn trẻ lo lắng trước khi làm tóc là liệu tóc sau khi làm có đẹp hơn không? Và nếu cần tư vấn trước kiểu tóc thì có phải mất phí gì không? 

  Nếu bạn không thực hiện bất kỳ dịch vụ nào mà phải mất chi phí tư vấn này thì say "bye bye" và không hẹn ngày gặp lại với các tiệm tóc đó nhé. Vì khâu tư vấn này thường được miễn phí.

  #3. Phụ liệu chính hãng:

  Yếu tố quan trọng và quyết định đến kết quả làm đẹp cho bạn bên cạnh tay nghề của người thợ luôn là chất lượng của phụ liệu làm tóc. 

  Với tình hình mua bán tràn lan các phụ liệu trên mạng như hiện nay thì việc bạn gặp phải phụ liệu kém giả, chất lượng là điều khó tránh khói nếu bạn là người ngoại đạo thi thoảng tự nhuộm, dưỡng tóc..tại nhà.

  Vì vậy việc của bạn là nên chọn đúng các tiệm tóc uy tín có thâm niên lâu năm trong nghề từ 10- 20 năm. Giá trị thương hiệu của họ sẽ giúp bạn yên tâm về việc này. 

  #4. Dịch vụ cộng thêm:

  Các dịch vụ miễn phí (cắt tạo kiểu, gội, sấy hoặc tặng thêm các phần quà khác) "offer" cho bạn khi thực hiện các dịch vụ uốn/duỗi/nhuộm là điều không thể thiếu khi làm tóc nếu bạn muốn chi phí bỏ ra là tối thiểu so với lợi ích có được khi làm tóc tại các nơi này.

  #5. Bảo hành tóc miễn phí:

  Đa số các tiệm tóc chỉ nói chung chung là bảo hành tóc sau dịch vụ và tuyệt nhiên không đề cập đến thời hạn cụ thể chẳng hạn như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng…

  Là do họ sử dụng phụ liệu không đảm bảo vì vậy chẳng bao giờ họ dám hô hào bảo hành cho bạn theo một mốt thời hạn cụ thể nào cả. 

  Vì vậy nếu có tham khảo trên mạng thì cũng “” các tiệm làm ăn kiểu “lôm côm” kiểu này luôn nha.

  #6. Tay nghề của thợ làm tóc:

  Phần quan trọng nhất của chất lượng của dịch vụ bao giờ cũng là tay nghề của người thợ. Phần nhiều các tiệm mới bây giờ thường đầu tư theo chiều rộng (cơ sở vật chất hoành tráng, số lượng thợ còn đông hơn khách…).

  Tuy nhiên mấy ai biết rằng các tiệm này nhân viên toàn là học viên đang học việc. Họ khát khao được thực hành trên tóc của bạn.

  Vì vậy nên các tiệm như thế này thường tung các chương trình khuyến mãi 100k, thậm chí là 0 đồng. Điều này là rất vô lý vì suy cho cùng mục tiêu của các tiệm vẫn là có lợi nhuận để tích lũy và tái đầu tư.

  Bạn có tin các chương trình khuyến mãi “bá đạo” kiểu này không? chứ riêng bản thân tôi thì không bao giờ tin vào các trò lừa vớ vẩn như thế này để tiền mất, tật mang.

  Họ không phải là các nhà từ thiện hảo tâm. Mà do họ đang thiếu nguồn tóc cho học viên thực hành. 

  Và nếu không may mắn bạn có thể bị cháy tóc, quéo tóc, tóc ra không đúng kiểu, nhuộm màu loang lỗ, tóc uốn bù xù như bờm sư tử hoặc không xoăn…

  Để không lâm vào các tình cảnh dở khóc, dở cười như trên. Cùng xem phốt một số chiêu trò phổ biến hiện nay và phần giới thiệu một salon làm tóc giá sinh viên tại Quận 3 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên cho bạn để yên tâm khi làm đẹp nhé.

  BÓC PHỐT MỘT SỐ CHIÊU TRÒ GIẢM GIÁ ẢO CỦA MỘT SỐ NƠI

  #1. KHUYẾN MÃI ẢO GIÁ 0 ĐỒNG, 99K

  Các bạn gái trẻ chúng ta ngày nay thường bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và bên cạnh đó là về tài chính không được dư dả cho lắm vì vậy dễ dàng bị cuốn hút vào các mẫu quảng cáo "ảo" 0 đồng, 99k như một số nơi đã và đang triển khai “rầm rộ” hiện nay.

  Và một số khách hàng sau khi trải nghiệm từ các nơi này đã sang chỗ chúng tôi để khắc phục lại tình trạng tóc. Ghi nhận của chúng tôi về các trường hợp này như sau:

  Giá khuyến mãi là 0, 99k nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ được làm tóc với giá này với vô vàn các lý do tóc em không phải nguyên bản, tóc em yếu, hư tổn, khô, xơ...làm gói khác tốt hơn.

  Và với chiến thuật bầy sói (trong vòng vây của ba đến bốn thợ học việc, thợ phụ …) thì 99,9% là bạn không đủ bình tĩnh và sáng suốt để có thể từ chối các yêu cầu được đưa ra. 

  Và hệ quả là đi làm tóc với giá 0 đồng, 99k thành ra 600k – 700k thậm chí tiền triệu. Trong khi tóc nhuộm bị loang lỗ màu như chó táp hoặc tệ hơn là tụt màu một cách thảm hại

  Vì đơn giản là tóc bạn được chăm sóc bởi các học viên, thợ học việc, thợ trẻ non tay nghề. 

  #2. SỬ DỤNG PHỤ LIỆU RẺ TIỀN, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG

  Điều mà các bạn thường gặp khi làm tóc ở các nơi sử dụng phụ liệu rẻ tiền này là bị mùi “thúi” kinh điển của amoniac hành hạ khi duỗi hoặc uốn, nhuộm.

  Nhiều bạn sau khi đến làm tóc với chúng tôi từng bộc bạch là bị mùi “thúi” này hành có khi đến cả 3 tháng trời vẫn còn bị ám ảnh. 

  Một lần sợ chết khiếp cho đến già và điều quan trọng không kém là tóc mới duỗi có một tuần mà lại đơ ra như chưa từng duỗi bao giờ.

  #3. CHÀO BÁN SẢN PHẨM

  Đây là vấn đề chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi làm tóc tại các salon muốn tối đa hóa lợi nhuận và tận thu từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên và thợ học việc sẽ phóng đại, chê bai tình trạng tóc của bạn trong suốt quá trình làm để thuyết phục và chào bán sản phẩm. Vì đơn giản họ có thỏa thuận ngầm việc chia hoa hồng trên sản phẩm được bán ra với chủ tiệm

  #4. LẬP LỜ VIỆC BẢO HÀNH TÓC CHO KHÁCH HÀNG

  Tại các nơi này nếu được hỏi về việc bảo hành tóc sau dịch vụ bạn sẽ được trả lời là bảo hành tóc trong vòng 7 ngày, bảo hành đến khi vừa lòng…Tuy nhiên thực tế thì bạn đừng trông mong gì vào chế độ bảo hành của các nơi này. Thậm chí chỉnh sửa tóc vẫn tính phí như bình thường.

  Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vậy các nơi này không sợ mất khách hàng hay sao mà lại giở nhiều chiêu trò đến thế?. Lý giải cho điều này là do họ chạy quảng cáo thường trực chi phí có khi lên đến một triệu đồng/ngày do vậy việc bạn có quay lại làm tóc lần thứ 2 hay không không phải là vấn đề mà họ bận tâm vì với chi phí khủng như thế thì thế nào cũng phải ra đơn hàng. 

  Do vậy không có bạn (mợ) thì chợ vẫn đông. Giống như trường hợp bạn đi du lịch mà bị chặt chém vậy đó. Như vậy khi xem đến đây thì bạn đã rõ 4 cách thức cơ bản mà nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể bạn sẽ là chuột bạch và mang bực tức vào người “tiền mất, tật mang” khi làm tóc tại các nơi này.

  VẬY LÀM TÓC Ở ĐÂU ĐẸP VÀ RẺ TPHCM?.

  Chọn đúng kiểu tóc đẹp sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát, quyến rũ cũng như thời trang và thanh lịch hơn. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh trang mái tóc và đang lăn tăn chưa biết kiểu tóc nào hợp với mình cũng như lựa chọn salon tóc nào, địa chỉ nào làm tóc uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành tóc dài hạn (6 tháng) v.v…, tại TP.HCM thì hãy tham khảo ngay một nơi làm đẹp tóc chất lượng tại Quận 3, TP.HCM mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn đầy đủ các tiêu chí ngon, bổ, rẻ và yên tâm làm đẹp thường xuyên mà không phải bận tâm nhiều đến vấn đề tài chính nhé.

  HAIR SALON THUÝ- TIỆM LÀM TÓC GIÁ SINH VIÊN TẠI QUẬN 3 TPHCM.

  Hair salon Thuý được đánh giá là tiệm cắt tóc đẹp, uy tín và đáng tin cậy ở TP.HCM, đem đến cho các bạn gái những kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt và giúp bạn hoàn thiện kỹ năng chăm sóc tóc tại nhà qua việc tư vấn trước và sau quá trình làm tóc tại đây.

  Salon thường đông khách vào những ngày cuối tuần. Tuy vậy nhưng các quy trình làm tóc tại tiệm vẫn được đảm bảo từ kiểm tra, tư vấn, cắt tóc, uốn tóc, duỗi tóc theo catalogue hoặc theo yêu cầu của khách hàng.


  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  lam toc gia sinh vien tai quan 3

  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  Hair Salon Thuý là tiệm uốn tóc đẹp ở TPHCM được tin tưởng và ủng hộ

  Nếu bạn đang tìm kiếm tiệm uốn tóc đẹp ở tphcm thì Hair salon Thuý là địa chỉ cắt tóc nữ đẹp dành cho bạn.

  Với kinh nghiệm 23 năm nghề tóc và được đào tạo qua học viện danh tiếng TONI & GUY đảm bảo mang đến cho bạn kiểu tóc đẹp như mong đợi với chính sách hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ là cam kết mà chỉ các salon làm tóc đẹp và chuẩn "không cần chỉnh" mới dám khẳng định với bạn điều này.

  Hair salon Thuý là tiệm cắt tóc ngắn đẹp ở Sài Gòn được yêu thích

  Bên cạnh việc là một trong những tiệm cắt tóc ngắn đẹp ở Sài Gòn này thì Hair salon Thuý còn có một thế mạnh khác là kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN "không tẩy tóc". Và đặc biết với chính sách bảo hành 6 tháng dành cho tóc Uốn/Duỗi/Nhuộm sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ chuyện bảo trì tóc nữa.

  Tại đây các vấn đề về tóc nhuộm của bạn gặp phải như tóc nhuộm lên không đều màu, tóc bị tuột màu xanh, tóc bị xỉn màu và sơ rối sau nhuộm, tóc bị khô cứng sau nhuộm nếu không dùng dầu xả sẽ được tư vấn và giải quyết một cách triệt để.

  Vì vậy nếu còn lăn tăn chưa biết nơi nào nhuộm tóc rẻ đẹp tại TPHCM thì hãy yên tâm đến và trải nghiệm ngay kỹ thuật nhuộm màu độc quyền của salon Thuý sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí nhuộm tóc và được hưởng ngay chính sách bảo hành dài hạn là 6 tháng bạn nhé.

  lam toc gia sinh vien tai quan 3 tphcm

  Một trong những lo lắng của các bạn trẻ khi làm tóc là chỉ toàn được các bạn thực tập sinh chưa nắm vững kỹ thuật và trình độ tay nghề non yếu thì tại salon Thúy bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn và thực hiện các công đoạn chính cắt tạo kiểu, uốn, nhuộm, phục hồi...bởi chính chủ salon.

  Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sau dịch vụ cả về mặt kỹ thuật và tạo hình tóc khi làm tóc tại salon Thúy.

  TẠI SAO NÊN CHỌN LÀM TÓC TẠI SALON THÚY

  1. TIẾT KIỆM 50% chi phí nhuộm tóc với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc.

  2. CAM KẾT sử dụng sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu L'Oreal, Sophia, Wella, Delcolor, Schwarzkopf, Labios, Goldwell…

  3. HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

  4. KINH NGHIỆM 23 năm làm đẹp tóc ĐẢM BẢO giúp bạn sở hữu kiểu tóc đẹp như ý muốn.

  5. KHÔNG phát sinh thêm chí phí.

  6. BẢO HÀNH tóc sau dịch vụ 6 tháng.

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  lam toc gia sinh vien tai Quan 3 TPHCM

  lam toc gia sinh vien tai Quan 3 TPHCM  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  lam toc gia sinh vien tại Quận 3 tphcm
  Đến với Hair Salon Thúy, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và ấn tượng với quy trình kiểm tra, tư vấn tóc bao gồm tạo kiểu, chăm sóc, phục hồi tóc ..."miễn phí" và đặc biệt nhất là kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN "không tẩy tóc" của salon Thúy.

  Với sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể salon và liên tục trao dồi các kỹ thuật tiên tiến cũng như sáng tạo trong tạo hình tóc chuyên nghiệp.

  Hair Salon Thúy là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thời trang tóc tại quận 3, TP.HCM với hơn 23 năm kinh nghiệm làm đẹp tóc, là một salon làm tóc rẻ và "chất đến từng đồng" ở Sài Gòn. 

  Hair Salon Thúy cũng là nơi luôn mang đến nhiều điều bất ngờ, mới mẻ dành cho giới trẻ với các liệu trình phục hồi tóc, uốn, nhuộm màu thời trang được nhiều khách tin yêu và sự lựa chọn hàng đầu của giới sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng tại TP.HCM khi có nhu cầu làm đẹp tóc.

  LỜI KẾT


  Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm lựa chọn tiệm làm tóc đẹp giá sinh viên tại Quận 3, TP.HCM. 

  Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn chọn đúng được nơi làm tóc đẹp, giá rẻ, uy tín đảm bảo an toàn sức khỏe và duy trì mái tóc đẹp, mượt mà trong mọi điều kiện. Và đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn gái "làm tóc ở đâu đẹp và rẻ tphcm" nữa nhe.

  Để được tư vấn, giải đáp các vấn đề về tóc miễn phí, thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới và tiết kiệm 50% chi phí làm tóc với kỹ thuật nhuộm màu ĐỘC QUYỀN không tẩy tóc

  Hãy click Inbox để được tư vấn và cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhận quà tặng khủng chỉ có tại tại Hair salon Thúy các bạn nhé.

  >>Nên xemDuỗi Tóc Mái Bao Nhiêu Tiền Và Cách Chọn Kiểu Tóc Duỗi Phù Hợp Với Khuôn Mặt?.

  Đừng quên COMMENT, SHARE bài viết các bạn nhé!

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN