>

Nhuộm Tóc Màu Trắng Bạch Kim Sành Điệu Cho Bạn Nữ 2018

Nhuộm tóc màu trắng bạch kim hiện đang là xu hướng thời thượng của giới trẻ trên toàn cầu. Do bởi tóc nhuộm màu bạch kim ngoài việc tạo hình vẻ ngoài sành điệu, nổi bật, còn tôn lên ưu điểm của khuôn mặt cũng như phong cách thời trang của người nhuộm. Hãy cùng hairsalonthuy cùng tìm hiểu và khám phá màu tóc hiện đại này nhé.


nhuom toc mau trang bach kim
Tóc màu bạch kim nguyên bản

Tóc màu bạch kim có thể kết hợp ăn ý với nhiều màu da khác nhau, từ làn da trắng sáng, da vàng đến làn da tối màu. Tuy nhiên nó sẽ không là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có làn da bị rám nắng, tàn nhang, hoặc bị mụn nhọt bởi vì khi nhuộm tóc màu bạch kim những khuyết điểm đó sẽ bị lộ rất rõ. Cũng chính vì điều này mà chúng ta sẽ có thêm rất nhiều cách nhuộm màu bạch kim khác nhau, như nhuộm ombre, móc lai hay nhuộm highlight. Theo đây là những biến tấu của tông màu bạch kim sành điệu trong bộ sưu tập màu tóc sành điệu này các bạn xem nhé.

Toc mau bach kim vang
Tóc màu bạch kim vàng

Toc ngang vai mau bach kim
Tóc ngang vai màu bạch kim

Toc mau bach kim khoi
Tóc màu bạch kim khói

Toc mau hong bach kim
Tóc màu hồng bạch kim

Toc mau nau bach kim
Tóc màu nâu bạch kim

Toc mau reu bach kim
Tóc màu rêu bạch kim

Toc mau tim bach kim
Tóc màu tím bạch kim

Toc mau trang bach kim
Tóc màu trắng bạch kim

Toc mau xam bach kim
Tóc màu xám bạch kim

Toc mau xanh bach kim
Tóc màu xanh bạch kim

Toc ngan mau bach kim
Tóc ngắn màu bạch kim

Toc den moc lai mau bach kim
Tóc đen móc lai màu bạch kim
Toc den moc lai mau bach kim
Tóc đen móc lai màu bạch kim

Toc highlight mau bach kim
Tóc highlight màu bạch kim

Hairsalonthuy vừa chia sẻ đến bạn bài viết Nhuộm Tóc Màu Trắng Bạch Kim Sành Điệu Cho Bạn Nữ 2018 và nếu đang tìm kiếm một màu tóc nhuộm mang lại sự tươi tắn, trẻ trung và cá tính thì hãy chọn ngay cho mình mốt nhuộm tóc màu trắng bạch kim hiện đại và cuốn hút này bạn nhé.

Để được tư vấn tóc đẹp miễn phí và thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới với chi phí tốt nhất hãy click Inbox để cập nhật ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhận quà tặng khủng chỉ có tại Hair salon Thúy các bạn nhé.
---------------------------------------------------

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT NÀY