*Expires Headers
>

Thứ Năm, tháng 3 30, 2017

Cách Tạo Tóc Búi Sang Chảnh Chỉ Trong 3 Phút

Tóc búi undo từ lâu đã trở thành một kiểu tóc rất được phái đẹp ưa chuộng. Sự gọn gàng thanh lịch và nền nã của nó đặc biệt phù hợp với môi trường công sở chuẩn mực và nghiêm túc. Không chỉ vậy, đây còn là kiểu tóc có thể diện trong mọi hoàn cảnh, ngay cả  khi tiệc tùng hay tham gia những sự kiện quan trọng, thì với kiểu tóc búi undo đơn giản này, bạn như hóa thân thành một quý cô duyên dáng, sang trọng ẩn chứa những nét đẹp cổ điển đầy vẻ e ấp khiêm nhường, một sự cuốn hút khó có thể cưỡng lại được. Và chúng cũng khá dễ dàng để thực hiện một mình mà chẳng cần ai đó ở bên hỗ trợ. Chỉ với 4 bước và 5 phút thức hiện là bạn đã có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc búi hoàn hảo.

Bước 1: Chuẩn bị

Nếu mái tóc của bạn suôn thẳng tự nhiên hoặc có độ xoăn nhẹ nhàng thôi thì bạn có thể thực hiện ngay kiểu tóc này. Nhưng nếu tóc đang bị rối hay khó vào nếp thì bạn sẽ cần thêm một ít keo xịt tóc. Để tạo được bộ bóng mượt hoàn hảo cho kiểu tóc búi undo này, hãy xịt một ít keo lên lược sau đó mới chải đầu. Việc này không chỉ giúp tóc nhanh vào nếp mà còn giúp tăng độ bay bổng và óng mượt cho kiểu tóc.


Bước 2: Buộc tóc 

Dùng dây chun mảnh cột tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp phía sau gáy. Sau đó chia đuôi tóc thành hai phần bằng nhau. Dùng dây chun buộc cố định phần đuôi tóc mỗi bên lại.


Gài thêm chiếc kẹp tóc vào phần chân tóc mỗi bên, gài vào phía trong dây chun để chuẩn bị cho bước tiếp theo là cuộn tóc thành búi.

Bước 3: Cuốn tóc

Cuốn từ từ từng lọn tóc một để tránh tóc bị rối và không đều tay. Xoay ngang phần đuôi tóc lại rồi cuốn tóc lên trên bằng chiếc kẹp đã cài ở bước 2, rồi cố định phần đuôi lại. 


Bước 4: Hoàn thànhSau khi cuộn cả hai phần tóc lên và kẹp cố định lại là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc búi undo thanh lịch này. Điều chỉnh một chút cho hai bên tóc cuộn đều và cân xứng với nhau hơn. Bên cạnh keo xịt bạn có thể dùng thêm keo tạo kiểu tóc lên phần tóc búi phía sau gáy để giữ nếp cho tóc tránh trường hợp các lọn tóc con bị bung ra sẽ làm mất đi sự gọn gàng, trang nhã vốn có của nó.


Để được tư vấn tóc đẹp miễn phí và thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới với chi phí tốt nhất hãy liên hệ và đặt lịch làm tóc tại Hair salon Thúy ngay các bạn nhé.
-------------------------------------------------------
■ Hair salon Thúy - Kỹ thuật nhuộm màu không tẩy tóc
■ 212/67 Nguyễn Thiện Thuật, P3, Q3, TP.HCM.
■ Tel: 0906772125

BÀI VIẾT LIÊN QUAN