>

Bạn Phù Hợp Với Kiểu Tóc Mái Nào?

Bạn đang thắc mắc mắc không biết mình nên chọn kiểu tóc nào vừa đẹp lại vừa khoe được cá tính của mình. Hãy cùng Hair salon Thúy thử để xem kiểu tóc nào nhé! 


1. Tóc chẻ ngôi giữa ngắnTóc chẻ ngôi giữa là kiểu tóc rất kén khuôn mặt, nhưng nếu bạn có mặt vương, cằm nhọn thì đây lại chính là kiểu tóc giành cho bạn. 

Lớp tóc hai bên sẽ che đi được cằm bạnh thiếu duyên nhưng đồng thời khoe ra được chiếc cằm dài cuốn hút.

2. Tóc chẽ ngôi giữa dài

Vì chẻ giữa nên kiểu mái này chỉ phù hợp với người có gương mặt trái xoan như Jessica Alba (phải). Người mặt vuông, góc cạnh để mái này sẽ càng khiến gương mặt bị thô hơn. Đây cũng là kiểu tóc rất tôn đôi mắt. Nếu bạn sở hữu đôi mắt to tròn, mái tóc mềm mại thì đây là kiểu rất lý tưởng với bạn.


3. Tóc mái xéo ngắn

Tóc mái chéo ngắn sẽ có tác dụng rất tốt cho gương mặt béo, nó giúp bạn nhìn bầu bĩnh đáng yêu hơn là làm cho bạn bị phô ra nét mặt to như bạn nghĩ. 

Hãy cứ mạnh dạn để kiểu mái này dù bạn có mặt tròn đến đâu.


4. Tóc mái xéo dài

Tóc chéo dài những tưởng sẽ giành cho người mặt béo nhưng không, nếu bạn béo thì không nên để tóc chéo dài. 

Việc tóc mái che đi một chút gương mặt không góp phần làm bạn xinh lên mà nó vô tình khiến khuôn mặt bạn vừa bị kéo ngang vừa bị kéo dài. 

Tóc mái chéo để dài lại phù hợp với gương mặt gầy hơn, nó sẽ khiến bạn đỡ ‘vêu vao’ sau lớp tóc quyến rũ.


5. Tóc mái ngố

Tóc mái bằng phù hợp với các gương mặt dài và nhỏ, tạo cho gương mặt nét đầy đặn đáng yêu. 

Nếu bạn có gương mặt quá to nhưng vẫn thích để tóc mái bằng thì nhất thiết tóc phía sau phải cắt tỉa để tạo độ nhỏ cho gương mặt.


6. Tóc mái ngang ngố trên lông mày

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, hình trái xoan nên rất hợp với kiểu tóc mái ngố. 

Kiểu mái này thường được cắt ngắn trên lông mày khoảng 1-2 cm, tạo ra nét ngây thơ, bướng bỉnh và dễ thương. 

Bởi có độ ngắn sắc sảo nên kiểu tóc này không phù hợp với người có khuôn mặt vuông vức, mặt dài vì sẽ tạo cảm giác dài hơn.


7. Tóc mái thưa kiểu boho

Đây là kiểu tóc đặc biệt được các sao Hàn như Yoon Eun Hye (trái), Shin Min Ah, IU (giữa), Song Hye Kyo (phải)... ưa chuộng. 

Nó là biến thể của mái ngố được cắt tỉa so le, uốn cong và lưa thưa ở phần giữa mái. Tóc mái này phù hợp với tất cả khuôn mặt. 

Tuy nhiên, người trán ngắn hoặc mặt ngắn thì nên cắt mái ngắn trên lông mày, sẽ giúp bạn nhấn nhá đôi mắt sáng và quyến rũ hơn.


Để được tư vấn tóc đẹp miễn phí và thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới với chi phí tốt nhất hãy liên hệ và đặt lịch làm tóc tại Hair salon Thúy ngay các bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN CHO BÀI VIẾT NÀY