*Expires Headers
>

Thứ Ba, tháng 3 28, 2017

6 Cách Lưu Trữ Đồ Làm Tóc Đầy Sáng Tạo Của Phái Đẹp

Chị em đã thể hiện sự sáng tạo độc đáo của mình khi thiết kế ra được khá nhiều mẫu vật dụng thông minh, sáng tạo và có hiệu quả sử dụng cao trong việc lưu trữ đồ. Bạn luôn phát cuồng với những kiểu tóc đẹp được làm bằng những dụng cụ làm tóc tại nhà. 

Chính vì thế, trong nhà của bạn luôn có một tá những dụng cụ làm tóc được mua khi bạn nổi hứng lên. Và hậu quả là bạn không có chỗ để cất chúng hoặc vứt bừa bãi ở bàn trang điểm. 

Hãy xem những sáng tạo lưu trữ đồ của chính phái đẹp ngay dưới đây để biết rằng ngoài việc biết mua ra họ cũng biết cách giữ gìn chúng đấy.


Không cần cầu kì, tốn tiền, tất cả bạn cần là những đoạn ống nước PVC đơn giản. Dùng keo 502 để cố định chúng giống như hình. Nếu bạn thích rực rỡ thì hãy phun sơn hay tô màu lên đều được. Vậy là bạn đã hoàn thành một sản phầm đựng đồ làm tóc rồi đó.

1. Sử dụng ống PVC


2. Một chiếc hộp giấy bỏ đi


Một chiếc hộp giấy bỏ đi với những họa tiết thú vị như thế này thì bạn nên tận dụng để làm một hộp đựng đồ làm tóc đặc biệt của riêng mình. Cắt chéo đầu hộp như trên, để các vật dụng làm tóc vào là đã hoàn thành tác phẩm.

3. Hộp nhựa lưu trữ
Một chiếc hộp nhựa trắng đơn giản thêm một ít sơn bóng bên ngoài là đã có thể đựng giúp bạn kha khá đồ làm tóc rồi. Những chiếc hộp như thế này rất tiện dụng khi có thể đặt ngay trên bàn trang điểm của bạn.

4. Tạo một hệ thống các hộp đựng bằng nhôm có kích thước bằng nhau
Với thiết kế này thì bạn cần mất nhiều thời gian và công sức hơn ba mẫu thiết kế trên. Vật liệu gồm có 4 thùng nhôm có kích thước bằng nhau, hai đoạn dây thừng. 

Nối dây thừng vào các đầu của hộp nhôm giúp cố định chúng, đoạn dây nối trên đầu thì thắt nút lại để treo. Thiết kế này thì trông khá vitage và mộc mạc.

5. Đặt ống PVC trong tủThay vì sử dụng ống nhựa đứng giống như thiết kế 1 thì bạn có thể sáng tạo hơn khi sử dụng keo dính cố định những ống nhựa này vào tủ gỗ. Thiết kế giúp giảm diện tích sử dụng lại gọn gàng, vừa mắt.

6. Gắn kệĐây là một thiết kế phức tạp nhất trong danh sách này nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm không gian quý giá trong phòng tắm nhà mình thì nên chọn giải pháp này. Một chiếc hộp nhựa tự tạo được gắn vào thành tường hoặc kệ cửa sổ. Tất cả đồ làm tóc của bạn chỉ cần để vào đó là được rồi.

Mẹo nhỏ:
Bạn có thể sử dụng một cái giá treo để lưu trữ các công cụ tóc, bàn chải, vật dụng làm đẹp. Sử dụng lõi giấy vệ sinh đã dùng hết để đựng đồ làm tóc. Hoặc một số móc áo bên trong cửa tủ hoặc gắn ở mặt bên của tủ hay bàn trang điểm bạn có thể tận dụng để treo các đồ làm tóc.


Để được tư vấn tóc đẹp miễn phí và thực hiện các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới với chi phí tốt nhất hãy liên hệ và đặt lịch làm tóc tại Hair salon Thúy ngay các bạn nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN